chào bs. em 22t. khoảng 3 tháng trước e bị va chạm khi đang trên xe. cằm của em bị đập mạnh vào vai người ngồi trước. và đau phía bên trái. lúc đó bị chẹo em không cử động miệng và ham được. ăn không được. nhưng khoảng 2 tuần thì nó tự hết. nên em không đi khám. gần đây bị đau lại. lúc nhai em không cắn chặt hàm lại được. nhai mạnh thì bị đau lên lỗ tai. tối ngủ em hay đau cả nửa khuôn mặt bên trái. và bên trong tai. thường xuyên nhức đầu. nằm ngủ lúc nghiêng đầu sang trái thì cảm giácbđau nhiều ngủ không ngon. còn quay sang phải thì thoải mái hơn ạ. mong bs tư vấn giúp em ạ.
Trả lời:
Chào bạn, rất có khả năng do va chạm mạnh mà hiện tại bạn bị chấn thương vùng hàm mặt, và gây ra việc đau đầu, ù tai, bạn nên đến bệnh viện có khoa răng hàm mặt hoặc ngọai thần kinh để được khám, làm các xét nghiệm chẩn đóan để điều trị nhé. ở TPHCM có bệnh viện Chợ Rẫy hoặc bệnh vịên 115 đều có thể điều trị được cho bạn. THân mến