Chào bác sĩ. E 24t. Cách đây 2 tháng e có nhổ 2 cái răng 46 47 . Dạo gần đây e thấy mặt của mình bên nhổ răng có bị hóp so với má bên kia. E chủ yếu nhai bằng bên bị hóp. Cho e hỏi e bị s ạ. Có cách khắc phục không. Trong khoảng thời gian bao lâu. Nếu đi khám thì e nên đi khám ở đâu. E muốn tiêm cc vô cho mặt bầu bĩnh hơn được k ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn có thể chụp lại hình để bác sĩ so sánh được không, vì thường nhổ răng không làm cho má bị hóp. Nếu bạn muốn đi khám thì bạn có thể tái khám răng hàm mặt hoặc đi khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ cũng được, ở đó họ sẽ tiêm thuốc để làm má bạn bầu bĩnh ra, thường làm khá nhanh và trong 1 ngày. thân mến.