Khoảng t4 tuần này em bắt đầu bị cảm, sổ mũi. Đến hôm nay thì đã bị sưng nướu, chạy dọc 2 hàm dưới và trên (trừ 4 răng mặt tiền của hàm trên), nhưng em lại k có cảm giác đau gì cả, chỉ hơi cộm cộm thôi ạ. Em rất lo không biết mình đã bị gì? Bác sĩ giải đáp giúp em với ạ. Em cám ơn 😭😭
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cho bác sĩ xem hình ảnh nướu răng bị sưng để bác sĩ tư vấn cho bạn nhé Thân mến