Tôi bị đắng trong miệng, đôi lúc khản tiếng. Có nghi ngờ trào ngược. Tôi vô tình phát hiện có nốt trên vòm miệng mềm như trong ảnh. Xin bác sĩ cho hỏi: 1. Nốt như vậy là nốt gì? 2. Trào ngược đắng miệng có phải do dịch mật không? Và nên làm thế nào?
Trả lời:
Chào bạn, nốt trong họng có khả năng là 1 nang lympho, bạn nên đến bệnh viện để được nội soi tai mũi họng, nội soi dạ dày để tìm nguyên nhân nhé! Thân mến!