Chào bác sĩ, e thường hay bị loét miệng kèm theo mủ nó ngứa và rất khó chịu, và thường hay gặp phải khi thay đổi thời tiết trời chuyển lạnh. K biết đó là do gì a. Mong được bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chào bạn, có thể do thời tiết trở lạnh làm da bạn khô, bạn nên uống nhiều nước và có thể dùng thuốc bôi tại chỗ như vaseline hoặc thuốc mỡ bôi ngoài da, bổ sung viên uống vitamin tổng hợp. Trong trường hợp có nhiều mủ kéo dài, bạn nên đi khám để bác sĩ cấp toa thuốc uống nhé! Thân mến!