bác sĩ ơi cho em hỏi bên rang hàm mặt người ta bảo em lắp máng ăn em ko biết cái đó gọi là gì bác sĩ giải thích giúp em đc không ạ cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Xin chào bạn. Nó là một khung nhựa được thiết kế và sản xuất theo những chỉ số, dấu răng riêng biệt của từng người. Vì thế, máng điều trị nghiến răng sẽ có đặc trưng , hình dáng khung hàm của từng người. Nó vừa khít, được thiết kế tiện dụng để người bệnh có thể tháo ra, đeo vào mỗi khi đi ngủ. Máng điều trị phủ nhẹ trên bề mặt răng giúp bao bọc bề mặt răng hạn chế được tình trạng mòn men và mòn mặt nhai của răng.. Thân mến.