cháu bị sưng 2 bên hàm lợi sau răng hàm cuối sưng . giờ nuốt nước bọt cũng đau k có sốt mới ngày đầu . cảm giác đau rất khó chiu. có 2 cục hạch dưới hàm ( má cỗ ) cũng sưng theo. hôm trước cháu có đi nhậu về ngày hôm sau sưng liền . bác sĩ tư vấn giúp cháu cách chữa trị giúp cháu. xin cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn Với triệu chứng của bạn như vậy thì bạn nên đi khám chuyên khoa Răng hàm mặt để đuợc khám và điều trị nhé. Qua những dấu hiệu trong thư có thể thấy nhiều khả năng bạn bị viêm khớp thái dương hàm. Tình trạng viêm này có thể do không do nhiễm trùng,. bình thường khớp không đau nhưng khi uống rượu bia, các mạch máu giãn nở sẽ khiến vùng khớp viêm bị sung huyết, gây đau nhiều hơn. Thân mến