thường buổi sáng tôi cúi đầu đánh răng là đầu tôi nó đau buốt dồn nên đỉnh đầu xong cứ âm ỉ đau cả ngày , đứng thẳng đánh răng thì k đau . Hoặc lúc quan hệ vợ chồng 1 lúc cũng đau như vậy . cách hơn 1 năm tôi cũng bị như vậy vài hôm là hết , nhưng đợt này tôi bị 2 tuần rồi vẫn k hết . Tôi bị như vậy là sao , xin được tư vấn
Trả lời:
Chào bạn, Theo như triệu chứng bạn miêu tả có khả năng liên quan đến viêm xoang. Bạn nên khám tai mũi họng nhé. Thân mến