Bs cho e hỏi e bị ngã gẫy toàn bộ răng và hàm đã phẫu thuật nẹp vít và gẫy 1 bên lồi cầu gần thái dương nhưng k còn răng bs bảo k nẹp dk và để nguyên e bị 2 tháng r mà vẫn xưng và ù tai xệ 1 bên hàm liệu sau này có thể thay thế lồi cầu dk k e có thể trồng răng ăn nhai đk nữa k
Trả lời:
Chào bạn có thể thay lồi cầu xương hàm được nhe Chúc bạn mạnh khỏe