cho em hỏi răng hàm em nó đau đôi lúc. mấy hôm bửa phần xuơng hàm nó xưng chạm mạnh mới có chút đau, phần lợi của răng hàm lúc đó thấy có hay tiết chất trắng trắng ít(xảy ra trước khi nó phần hàm phải sưng. nhung mấy hôm nay phần xưng ở xương hàm nó lặn dần và nhỏ lại rồi. chỉ có là có đau răng nhẹ không đáng kể. tiết nước bọt nhiều chút và nuoc bọt ở răng hàm đó hơi hôi. nước bọt chổ khác nó ko hôi. trong thoi gian hàm phải em sưng (nó sưng 2-3 ngày là nó lặn dần) đén nay em khong uống thuốc gì cả. cho em hỏi bây giờ em uống thuốc kháng sinh erythromycin 250mg voi paracetamol 500 đc ko ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đi khám răng hàm mặt ngay chứ không nên tự ý uống thuốc, đặc biệt là kháng sinh. Nếu tình trạng của bạn cần thiết ohair điều trị thì bs sẽ cho bạn uống. Không tự ý dùng thuốc bạn nhé. Thân!