Em chào bác sĩ ạ!!! E năm nay 23t, em nhổ răng khôn được 6 ngày, khi vừa nhổ xong, e bị sưng to nhưng không bị đau nhức, sau 6 ngày nhổ, mặt e đã bớt sưng nhiều, nhưng chỗ lợi bị sưng cứng lại, lấy tay sờ thấy răn rắn, không đau nhức! Em xin hỏi: chỗ sưng bị rắn lại của e tự tiêu hay phải tác động từ bên ngoài ạ??? Em xin cảm ơn ạ!!!
Trả lời:
Chào bạn! Các dấu hiệu sưng của em đã đỡ như vậy không phải lo lắng. Nếu xuất hiện các dấu hiệu sốt, vùng răng nhổ chảy mủ hôi, hoặc bất thường khác thì đi khám lại. Thân mến!