Chào bác sĩ, cháu bị vỡ 1 mảng (mặt trong) răng cửa hàm dưới bên trái, không tác động gì bên ngoài nhưng tưn nhiên vỡ. Trước thì cái răng đó khi cắn móng tay cũng đã bị vỡ 1 mảng ở cạnh ngoài. Vậy bác sĩ có thể cho cháu biết hướng điều trị không ạ? Có phải răng bị thiếu canxi, hay bị yếu vì cao răng không ( cháu khán sk bị cao răng độ 2). Cháu cảm ơn.
Trả lời:
Chào em! Trường hợp của em nên lấy cao răng thường xuyên. Bác sỹ sẽ kiểm tra xem chỗ vỡ đó có cần thiết phải bọc không. Thân mến!