dạo gần đây e khá lo bị sùi mào gà. ở dưới lưỡi có mấy nốt nhỏ. k đâu k rát gì cả . e k bit đó là gì . e khá lo ngại. k biết đó là sùi hay chỉ là các cấu trúc cơ bản của lưỡi. hình ảnh ở dưới là minh họa gần giống vs lưỡi e k có 2 cái tua dài hai bên đâu nha
Trả lời:
Chào bạn! Với hình ảnh như vậy và mô tả của bạn khá khó để chẩn đoán. Bạn nên trực tiếp khám chuyên khoa da liễu để tìm nguyên nhân. Thân mến!