Xin chào bác sĩ, mình bị đau răng hoài không hết là gì ạ? Răng của mình từ nhỏ đã bị sâu nhưng tự nhiên từ hôm qua giờ rất đau và càng ngày thì khu vực xung quanh đó cũng cũng càng đau theo là gì ạ???
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bị sâu và không điều trị triệt để nên có thể bây giờ biến chứng viêm quanh chân răng hoặc viêm nha chu. Bạn đi khám Bs răng hàm mặt ngay bạn nhé. Nếu để lâu sẽ nguy hiểm, có thể sẽ không giữ được răng bị sâu đó. Thân!