bác sĩ cho em hỏi may bữa nay không biết em nhai ham hai ben bi mỏi cho em bi gi
Trả lời:
Chào bạn Mấy bữa nay bạn có ăn thức ăn gì cứng, dai, phải nhai nhiều không, nếu có có thể là nguyên nhân gây mỏi. Đôi khi cơ thể mệt mỏi, hoăc có triệu chứng của cảm cúm cũng có thể mỏi hàm, chán ăn. Hoặc bạn có bị chấn thương va đạp vùng mặt, cằm không. Bạn có vết thương rách ra hoặc đang bị viêm nhiễm, có bị sốt không, nếu có bạn nên đi khám để loại trừ nhiễm khuẩn uốn ván nhé. Chúc bạn sức khỏe.