cho em hỏi. hồi trc em có 1 cái chân răng mà nó dạo gần đây cós mùi hơi thúi và em đã nhổ chân răng đó đc 1 tuần rồi. mà bây h em vẫn thấy đc cái mùi thúi thúi đó vẫn còn như v muốn hết thì s v ạ
Trả lời:
Chào em! Đó là chân răng số mấy? Chỗ nhỏ đó có viêm không? Đau không? Và cố vấn đề gì khác ngoài mùi em đã mô tả? Em nên vệ sinh hàng ngày bảo gồm đánh răng sáng tối và súc miệng nước muối hoặc một số loại nước sát khuẩn bán trên thị trường sáng, tối. Như vậy mới có thể thay đổi được. Chúc em mạnh khỏe!