Chào cac bac sy. E bị hôi miệng và hơi thở có mùi thối thì làm như thế nào sẽ hết ạ. E vệ sinh răng miệng kỹ lắm rồi mà vẫn cứ như vạy ạ. Mong bac sỹ giup dơ
Trả lời:
Chào em. Em nên đi khám răng miệng kiểm tra xem em có bị sâu răng không những bệnh về lợi viêm, lợi trùm. Trong nhưng tổn thương trên thức ăn bị mắc và che lấp rất khó vệ sinh nên có thể vẫn hôi miệng. Em nên đi khám để giải quyết những vấn đề đó nếu có. Thứ 2, một số trường hợp bị hôi miệng không do nguyên nhân răng miệng mà do hở van tâm vị- thực quản, dẫn đến mùi hôi khó chịu dạ dày ợ lên. Nếu trong trường hợp này em phải đi khám chuyên khoa tiêu hóa để được tư vấn nhé. Thông tin đến em.