Em nổi cục u này gần 1 tháng nay rồi ạh,nó mềm va ko đau ,màu xanh ạh ,nó ko Đau ko gây sốt gì hết,nó mềm và ko di động ,luc trước nó cũng nổi ,e lấy tay ấn thì cục u mất tiêu,nó cộm cộm trên viền môi ,nay u này no quay trở laị và ko di chuyễn và nằm 1 chỗ ạh.Xin BS tư vấn dùm e ạh
Trả lời:
Chào bạn . Có thể đây là một dạng bứu mỡ bình thường. Bạn cũng cần theo dõi xem u này có phát triển to hơn không. Nếu có hãy thăm khám nhé. Thân ái