Bác sĩ cho cháu hỏi tự nhiên cháu nổi cục như hạch ngay má cục nhỏ xíu như đầu đủa ăn cơm thôi nhưng nằm dưới da lận cầm da lên thì không thấy ấn tay vô mới có hơi đau đau mà cháu không bị là bị gì nhờ bác sĩ tư vấn với ạ
Trả lời:
Chào bạn! Ngoài cục hạch ra bạn có triệu chứng gì khác không? Như đau họng, đau răng , sốt.... Nếu có thì có thể là phản ứng bình thường của có thể mà thôi. Nếu tình trạng kéo dài bạn nên đi khám để sớm phát hiện bệnh Thân