Chao bác si a chau 21 tuôi bi nươu răg bsi cho thuôc flazenca 750/125 va thuoc nay a c sơ ý lm mât tờ cach dùg r a bác sĩ nói giup cho c vê liều dùg thuôc vơi a !
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và hoạt chất của thuốc là Spiramycin/Metronidazole và hàm lượng như vậy thường sẽ uống ngày 2 viên sau ăn sáng chiều để đủ sức tiêu diệt vi khuẩn kị khí ở răng miệng. Thân mến.