thưa bác sỹ tôi muốn phẫu thuật hạ gò má nhưng tôi là một người hay hát nếu phẫu thuật gò má sau này có ảnh đến sau này ko ạ Và dữa gọt hàm và gọt gò má cái nào tốt hơn ạ. có cách nào hạ gò má đẹp được vĩnh viễn ko phẩu thuật ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Không ảnh hưởng tới công việc ca hát của bạn đâu bạn nhé. Tùy khuôn mặt mà bs thẩm mĩ sẽ tư vấn bạn gọt hàm hay hạ gò má cho phù hợp nha bạn. Vì gò mà là cấu trúc xương nên khôn g có cách massage hay uống thuốc gì mà hạ được gò má vĩnh viễn nhé. Thân ái