Cháu/em mọc răng khôn gây đau nhức,cho cháu/em hỏi có nên nhổ rằn khôn đi không ạ?cháu/em xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào em, Răng khôn thường gây nhức bởi vì răng khôn hay mọc lệch gây chèn vào các gây khác tạo thành hố thức ăn khiến thức ăn đọng lại gây viêm và sưng đau. Em cần đi chụp phim xquang để xem răng khôn có thật sự lệch không. Nếu răng khôn lệch thì nên nhổ em nhé Thân chào