Xin hoi toi o TP HCM nen di dieu tri nam luoi o BV nao ? ( toi xet nghiem dc ket qua la nam men ) dung rat nhieu thuoc nhung ban ko khoi , trieu chung dau rat luoi va toi cung hien dung thuoc boi ( tren hinh ) van ko thiyen giam , mong Bac Si hoi dap Thanks
Trả lời:
Chào bạn. Hiện tại bạn đang điều trị ở đâu và đã điều trị bao lâu. Bạn có thể đến bệnh viện Tai mũi họng để tham khám. Còn về vấn đề điều trị bạn cần phải tuân thủ theo hướng dẫn của BS để có hiệu quả tốt nhất. Khi cần tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ thêm với eDoctor nhé. Thân ái