Cho e hỏi e bị sâu răng .e hiện có bầu dc 5tháng .nó sâu quá nên đã bị gãy đôi cái răng e rất nhức e có đi nha khoa bác sĩ bảo pai nhổ bên răng lung lay đi hàn lại và bọc lại răng .k pit bầu nhổ răng và bọc răng có bị ảnh hưởng j k ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ Sản phụ khoa trước khi đi làm răng hoặc nhổ răng để các bác sĩ của hai chuyên khoa có thể đưa ra phương án tốt nhất cho tình trạng răng miệng và sức khoẻ thai nhi của bạn nhé. Thân