Chào Bác Sỹ !!! Em bị viêm nha chu , nên bị hôi miệng ...Cơ thể em hay bị nóng người , nên nói chuyện với người khác hay bị hôi ...Xin hỏi bác sỹ làm sao để hết hôi miệng , làm sao để cơ thể không bị nóng để gây ra hôi miệng ??? Cảm ơn bác sỹ !!!
Trả lời:
Chào bạn, Viêm nha chu là một bệnh lý cần sự điều trị cẩn thận vì sự ảnh hưởng của nó đến sức khoẻ sau này. Bạn nên giữ vệ sinh răng miệng sạch sẽ và đến khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt để được tư vấn và điều trị tốt nhất nhé. Thân