Dạ e chào bác sĩ ,e là nam năm nay 22 tuổi và e có 1 vấn đề như thế này ạ : Răng của e từ bé đã mọc rất xấu , hàm trên răng có xu hướng nghiêng vào bên trong và có 2 chiếc răng nanh bị khểnh , hàm dưới cũng mọc một cách rất lệch lạc và xấu . E muốn chỉnh lại hàm răng để tự tin trong giao tiếp hơn , e biết có phương pháp niềng răng rất hiệu quả trong nha khoa nhưng thực sự e không đủ thời gian để thực hiện nó , e muốn hỏi bs rằng hiện nay với tình hình như của e hiện tại thì còn phương pháp nào để giúp hàm răng trở nên đẹp hơn không ạ và chi phí cho những phương pháp đó khoảng bao nhiêu tiền và phải thực hiện trong bao lâu ạ . Em xin cảm ơn rất nhiều
Trả lời:
Chào bạn! Phương pháp áp dụng tốt nhất cho trường hợp của em bjo là niềng răng. Nếu trường hợp em chỉ bị lệch 1 vài cái thì có thể nhổ bỏ rồi trồng lại nhưng kinh phí cũng rất tốn kém tầm 20 triệu/ cái. Phương pháp này gọi là implant, thường mấy người mẫu ca sĩ thường làm, họ đập toàn bộ rồi xây mới lại. Bạn nên đến phòng răng uy tín để bác sĩ khám trực tiếp và tư vấn rõ hơn. Chúc bạn mạnh khỏe!