chào bác sĩ.miêng em nhạt nhẽo và hay lở. lưỡi có rêu trăng. nhất là miệng rất là nhạt. vậy cho em hỏi đây có phải triệu chứng của bệnh gì không bác.
Trả lời:
Chào bạn. Miệng lưỡi bị lở, có rêu răng có nhiều nguyên nhân, có thể là do vệ sinh răng miệng không sạch sẽ. Bạn nên chụp hình để bác sĩ nhìn rõ hơn, nếu thấy lo lắng quá thì nên đến khám chuyên khoa Răng hàm mặt/ Tai mũi họng để kiểm tra nhé Thân