Miệng và lưỡi của tôi 01 tháng nay bị nhiệt mãi. Xin bác sỹ tư vấn giúp.
Trả lời:
Chào bạn Không rõ sang thương ở lưỡi như thế nào vì BS không nhìn thấy trực tiếp. Thông thường nhiệt miệng khoảng 1-2 tuần là tự khỏi. Nếu sang thương không tự khỏi có thể là dấu hiệu cảnh báo ung thư. Bạn nên đi khám BS tai mũi họng hoặc BS ung bướu nhé. Thân mến