Thưa bác sĩ, tôi mới nhổ 1 chiếc răng hàm chân răng khá là xâu cách mấy giờ đồng hồ r vẫn thấy chảy nhiều máu. Vậy tôi phải làm thế nào cho máu ko chảy từ chân răng ra nữa?
Trả lời:
Chào bạn! Nếu như tình trạng chảy máu kéo dài, bạn nên đi khám bác sĩ răng hàm mặt xem chân răng đã nhổ hết chưa, có cần khâu lợi lại không, cũng như cho thêm thuốc cầm máu, kháng sinh, giảm đau Thân