chào bác sĩ Em bị viêm nứu, nhưng hôm nay phát hien thêm chân rang có vết đen giông nhu sâu chân răng em phai làm gì bay giờ
Trả lời:
Chào em. BSd dã đọc câu hỏi và triệu chứng em là viêm nướu nặng và có thể là viêm nha chu. Bạn cần đi khám BS răng hàm mặt ngay, thông thường triệu chứng sẽ gây hơi thở có mùi rất khó chịu. Em nên đi khám càng sớm càng tốt. Thân mến.