chao bac si,chau lớn nha toi bi sau rang rat nhieu,lieu no co nguy hai den rang khon sau nay cua chau hay khong
Trả lời:
Chào bạn! Không rõ bé bao nhiêu tuổi, nếu bé dưới 6 tuổi thì bạn không phải lo lắng quá, các răng này sẽ được thay bằng các răng trưởng thành. Tuy nhiên bạn cũng cần cho bé khám nha khoa, điều trị sâu răng thật tốt, vì nó có thể ảnh hưởng đêna việc mọc răng, đến thẩm mỹ của các răng sau này bạn nhé! Chúc sức khỏe!