Chào bác sĩ, tôi muốn trồng răng implant nhưng lại sợ đau. Bác sĩ có thể tư vấn giúp trung tâm nào trồng implant không đau, uy tín và chi phí là bao nhiêu? Cám ơn Bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Trồng răng bằng phương pháp Implant là một phương pháp hiện đại và rất tốt, với các phương pháp gây tê hiện tại thì bệnh nhân rất ít đau, vì vậy bạn không nên lo sợ. Tuy nhiên giá thành của phương pháp này rất cao, tùy từng chất liệu làm trụ Implant mà giá cả dao động từ 15 triệu - 30 triệu/ răng bạn nhé! Chúc sức khỏe!