Thưa bác sĩ, hôm nay em mới khám sức khoẻ tại trạm xá. Bác sĩ cho em hỏi hàm trên và hàm dưới em thế này có ổn không ạ. Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Thực sự xin lỗi, mình chỉ thấy câu hỏi của bạn chứ không thể nhận được file hình ảnh nên không thể tư vấn cho bạn được. Bạn nên chọn tiện ích chát nhanh hoặc gọi điện để được hỗ trợ nhiều hơn. Thân mến!