Em bị một cục bên trong răng, rất đau hay chảy máu.. em bị gì v ạ?? Em có hỏi rồi.. mà BS bảo ko nhìn thấy rõ.. nên em đã cố tình chụp rõ hơn rồi ạ.. mong nhận đc hồi âm sớm từ BS
Trả lời:
Chào bạn Hình này bạn đã chụp rõ. Theo nhận định ban đầu của tôi, tôi nghĩ khả năng đây là viêm nướu răng. Bạn nên đi khám tại BV có chuyên khoa răng hàm mặt nhé, nếu cần thiết, BS chuyên khoa sẽ nhổ răng và điều trị viêm nướu cho bạn. Còn nhìn hình chụp tôi không chắc là có giữ được răng hay phải nhổ răng. Thân mến