răng bạn gái e bị lủng 1 lổ cho e hỏi nên điều trị thế nào ak
Trả lời:
Chào em ! Với triệu chứng của bạn em có thể đi trám răng hoặc to quá thì thực hiện phương pháp khác nhé , tuy nhiên em hãy đưa bạn gái đi khám răng hàm mặt để đánh giá chính xác mức độ như thế nào rồi mới có thể quyết định được phương pháp điều trị phù hợp nhất em nhé ! Thân ái chào em !