chào bác sĩ , cho cháu hỏi có những cách nào để răng trắng hơn ạ
Trả lời:
Chào bạn! Mức độ trắng của răng phụ thuộc vào chất lượng men răng rất nhiều, chất lượng men răng có liên quan mật thiết đến di truyền. Tuy nhiên để răng trắng tự nhiên, bạn nên đánh răng thường xuyên, có thể đi làm các thủ thuật lấy cao răng, đánh bóng răng. Chúc bạn sức khỏe!