Chào bác sĩ. Em mới đi nhổ răng cấm trong cùng hàm dưới ngày hôm qua, lúc nhổ bs k lấy được chân răng lúc về nhà đc 4h mà răng vẫn không cầm máu em ra lại phòng khám thì bs đã lấy chân răng còn lại và may chỉ nướu lại, bây giờ má em và hạch cổ sưng to ngư vậy có nguy hiểm gì không ạ
Trả lời:
Chào em ! Trong quá trình phẫu thuật răng cấm ( răng khôn ), sẽ gây sang chấn , vì vậy vùng răng cấm ( khôn ) sẽ sưng nề , đồng thời có hạch cổ. Bác sĩ sẽ cho em uống thuốc kháng sinh , kháng viêm , chống phù nề thì các triệu chứng trên 1 vài ngày sẽ giảm dần , em yên tâm nhé . Em nhớ giữ gìn vệ sinh răng miệng nhé ! Thân chào !