Chào bác sĩ. Em có 2 răng hàm dưới trong cùng bị viêm tuỷ, ra khám thì bs cho em đi tái khám nhiề lần trong 2 tháng, đến lần thứ 5 bs nói răng em giữ không đc vì bị calxi hoá tuỷ, viêm nặng nên quyết định nhổ 1 răng trước, nhổ hơn 2h đồng hồ nhưng răng em vẫn chưa lên chân răng.bs nói em về để như thế vài tháng sau chân răng cời lên sẽ nhổ tiếp, bs nói do chân răng liên kết với xương hàn nên k nhổ chân lên đc ạ, từ lúc nhổ tới giờ đã 4h mà răng em vẫn chảy máu.như vậy tình trạng răng em có nguy hiểm k ạ
Trả lời:
Chào bạn! Răng số 8 đôi khi mọc lệch, rất khó nhổ. Nhưng tình trạng của bạn cần khám trực tiếp, do vậy bạn cần báo với bác sĩ nhổ răng cho bạn về tình trạng chảy máu để được giải quyết bạn nhé! Chúc bạn sức khoẻ!