em bị viêm họng hạt mãn tính. em vừa bị nổi một mụn trong miệng giống như mụn nước. khi em nặng thử thì mụn không vỡ và bị tụ máu như hình. bác sỹ cho em hỏi em đang gặp vấn đề gì và có nguy hiểm không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn. Qua hình ảnh bạn cung cấp thì tổn thương không có gì đáng lo ngại , bạn không nên nặn tiếp ngậm nước muối hàng ngày . Thân mến.