chào bác sĩ. gần đây vào buổi sáng, khi đánh răng xong thì phần bụng trên rốn đau thắt. Đau nhất vào sáng và dần đỡ nhưng vẫn đau râm râm cả ngày. tuy ăn ít nhưng vẫn thấy nê bụng. nhiều khi chướng bụng. cho cháu hỏi đau vậy phải đau dạ dày không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện của bạn có thể bị đau dạ dày hoặc có thể bị bệnh về gan mật vì vậy bạn nên đi siêu âm ổ bụng , xoa dạ dày thực quản để tìm nguyên nhân và có hướng điều trị cụ thể . Thân mến.