thưa bs, e năm nay 16t , quai hàm e mỗi lần mở miệng ra xương hàm kêu rắc rắc , ba e cũng vậy nên chắc do e giống ba , quai hàm bị như vậy có gây nguy hiểm hay khó khăn gì không ạ , sau này mình có cần phẩu thuật hay gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện của bạn là do có thể bạn bị há quá to , khớp hàm không được mềm mại các dây chằng giãn nên phát ra tiếng kêu , bạn không nên há quá to vận động quai hàm bình thường , cái này cũng không nguy hiểm lắm và không cần phải phẫu thuật. Thân mến.