thưa bác sĩ! e 33t.e bị mệt mỗi thường xuyên ,có lúc làm việc không nổi. miệng lưỡi có nhiều vết lét rất đau. ở dưới sườn trái có gì đó bị phình to ngồi cấn khó chịu. sờ tay vào chạm được. tiểu vàng,táo bón,uống nước nhiều vẫn thấy nóng và khác.đi khám nhiều bệnh viện mà không phát hiện bệnh.bs cho thuốc uống bệnh không giảm. giờ em không biết phải khám ở đâu và gì cho đúng. xin bác sĩ tư vấn giúp em. em xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em ! Theo thông tin em cung cấp thì em cần khám làm các xét nghiệm kiểm tra tìm nguyên nhân sau đó mới có hướng điều trị phù hợp được em nhé, hiện tại em cho bác sĩ biết là em ở đâu để bác sĩ tư vấn địa chỉ em khám hợp lý nhất em nhé ! Thân ái chào em !