chào bác sĩ, răng tôi bị nhiễm màu kháng sinh nên bị xỉn màu làm tôi rất mất tự tin khi giao tiếp, nhờ bác sĩ tư vấn dùm tôi địa chỉ nha khoa có áp dụng kỹ thuật deep bleaching để cải thiện màu răng(theo tôi tìm hiểu thì kỹ thuật tẩy này có thể cải thiện màu cho răng nhiễm kháng sinh nhưng mất nhiều thời gian), trc đây tôi cũng tìm đến trung tâm nha khoa và dc tư vấn làm veenner hoặc bọc sứ nhưng chi phí rất cao tôi không có điều kiện làm và phải buộc mài cùi răng, rất mong nhận dc sự tư vấn của bác sĩ. tôi xin chân thành cảm ơn.
Trả lời:
Chào em ! Trao đổi với em về phương pháp kỹ thuật tẩy trắng răng Deep Bleaching : có 3 giai đoạn trong quá trình tẩy trắng: + Giai đoạn 1 tại phòng điều trị nha khoa, gọi là giai đoạn chuẩn bị. + Giai đoạn 2 là tẩy trắng tại nhà trong 2 – 4 tuần với loại thuốc tẩy trắng đặc biệt + Giai đoạn 3 là giai đoạn hoàn tất tại phòng điều trị nha khoa. - Công nghệ tẩy trắng răng Deep Bleaching tận dụng một loại dung dịch đặc biệt làm trắng răng mà chỉ chứa một phần rất nhỏ của chất Hydrogen Peroxide. - Ngay cả đối với những người có răng nhạy cảm vẫn có thể làm trắng vì nó tẩy trắng nhẹ nhàng và an toàn cho bất cứ ai trong độ tuổi từ 14 – 90. - Với ưu điểm tuyệt vời không gây ê buốt và rất hiệu quả trong những trường hợp nhiễm Tetracycline và Fluor vốn bất trị với tất cả các kỹ thuật tẩy trắng trăng khác, Công nghệ tẩy trắng răng Deep Bleaching sẽ mang lại cơ hội có một nụ cười rạng rỡ cho tất cả mọi người. - Hiện tại em đang ở đâu để chúng tôi giới thiêu các phòng khám nha đảm bào chuyên môn để yên tâm điều trị , hoặc em nên đến bệnh viện Răng Hàm mặt để khám và điều trị . Thân chào !