Bác sĩ ơi mẹ em cai rang cấm mẹ em chỉ con cai chân răng vay co nên nhổ hay khong bác si?? Vậy nhức rang co anh huong den than kinh khong thua bác si?Vi dem nao me em cung mat ngu vi nhuc rang me co dung thuot Alaxan để giảm đau nhưng cũng không an thua gi Xem quảng cáo... Mong bac si tra loi
Trả lời:
Chào em, Trường hợp của mẹ em bắt buộc phải nhổ nhé em Dùng thuốc giảm đau mà không ăn thua thì càng phải can thiệp sớm Thân mến