chào bác sĩ ạ. cháu năm nay 21t. cháu bị mẻ răng hàm trên và thường xuyên chảy máu lợi chỗ ý. dạo gần đây cháu bị xổ mũi khi thời tiết thay đổi và khi hỉ mũi hoặc hít mũi xuống họng để khạc ra dính kèm cả 1 ít máu. cháu đọc trên mạng thấy ghi là bị viêm xoang hàm do sâu răng triệu chứng bị như thế. cho cháu hỏi cháu bị làm sao ạ. cháu đang rất hoang mang ạ
Trả lời:
Chào em, Em nên đi khám nha khoa để bác sĩ kiểm tra và trám lại răng cho em, vì máu có thể từ chỗ sâu răng đó. Thân mến