bác sĩ cho cháu hỏi răng cháu hay bị chảy máu nhiều lúc không làm gì cũng chảy ăn bánh cũng có lúc chảy máu. cháu đi khám thì bác sĩ bảo bị viêm lợi kê cho cháu thuốc kháng sinh vitamin c b1 pp cháu. cháu uống hết đợt thuốc đc 1 thời gian k chảy máu nữa giờ lại chảy. Theo răng cháu bị làm sao và giờ cháu phải chữa trị như thế nào ạ ?
Trả lời:
Chào cháu ! Theo như thông tin cháu đưa lại thì răng cháu có hiện tượng viêm lợi . Cháu đã được khám và điều trị 1 đợt , hiên nay tái phát . Cháu cần dùng nước xúc miệng thường xuyên , uống vitamin C . Cháu nên đến khám và điều trị viêm lợi tại khoa răng hàm mặt nhé . Thân chào !