người yêu em năm nay 27 tuổi thường xuyên bị đau răng khôn đi kèm mụn nước , đau họng xuất hiện thêm lỗ nhỏ như hình ảnh khi nuốt nước bọt bị đau họng và ở chỗ lỗ nhỏ
Trả lời:
Chào bạn. Qua hình ảnh bạn cung cấp , bạn của bạn ngoài đau răng khôn có viêm họng hạt và viêm họng đỏ + amidan nhỏ xơ hốc , bạn nên cho bạn đi khám ở các khoa tai mũi họng để được các bác sỹ nội soi và cho thuốc điều trị đặc hiệu thì bệnh mới hết được. Thân mến.