Sáng nay cháu uống sữa đặc, rất ngọt thì bị đau nhức răng, cháu đợi 20p rồi đánh răng thì gần khỏi. Lợi cháu cũng hơi sưng trước khi ăn. Vậy là sao ạ?
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn không phải do uống sữa đau răng. Như bạn kể thì bạn đang bị viêm lợi quanh răng dẫn đến đau và sưng lợi quanh răng nhé. Bạn có thể mua kháng sinh răng miệng uống là khỏi.