cháu chào bác sĩ . hiện tại cháu có sử dụng than để chà răng . khi chả than có dính lại ở phần bên trong lợi thì có bị ảnh hưởng gì không ạ .
Trả lời:
Chào bạn. Bạn dùng than để chà răng, không biết bạn dùng than gì. Các cụ ngày xưa vẫn dùng than củi để chà răng cho sạch vì than củi mềm, mịn không gây tổn thương men răng, chứ than đá cứng gây tổn thương men răng. Ngày nay ít dùng vì đã có kem đánh răng. Nếu bạn chà than củi có dính 1 ít cũng không sao không nên lo lắng bạn ạ, Thân mến.