cho em hỏi em đang niềng răng sắp xong rồi nhưng vẫn thấy còn cười hở lợi cho em hỏi niềng răng có khác phục được cười hở lợi không ạ và làm như thế nào để điều trị cười hở lợi ạem xin cám ơn ạ
Trả lời:
Chào em ! Không phải trường hợp cười hở lợi nào cũng có thể niềng răng để cải thiện. Bởi chỉ có cười hở lợi do răng thì em mới có thể niềng răng, còn với những trường hợp khác thì niềng răng không có tác dụng. Tình trạng cười hở lợi thường do một vài nguyên nhân phối hợp gây nên, do đó cách chữa cười hở lợi cũng có nhiều lựa chọn tùy thuộc nguyên nhân gây nên Nguyên nhân gây ra tình trạng cười hở lợi thường do 3 nguyên nhân chính: + Cười hở lợi do răng + Cười hở lợi do xương hàm + Cười hở lợi do lợi Em có thể tái khám nơi niềng răng để Nha sỹ sẽ cho em lời khuyên nhé . Thân mến !